วิทยาศาสตร์เนื้อสัตว์กับอุตสาหกรรมแปรรูปเนื้อหมูคุณภาพ /
ศุภลักษณ์ สรภักดี
วิทยาศาสตร์เนื้อสัตว์กับอุตสาหกรรมแปรรูปเนื้อหมูคุณภาพ / ศุภลักษณ์ สรภักดี และ วรรณพ วิเศษสงวน
เนื้อสุกร--การแปรรูป--วิจัย.
ประชาคมวิจัย 17, 97 (พ.ค.-มิ.ย. 2554) 29-31 1686-008X
วิทยาศาสตร์เนื้อสัตว์กับอุตสาหกรรมแปรรูปเนื้อหมูคุณภาพ / ศุภลักษณ์ สรภักดี และ วรรณพ วิเศษสงวน
เนื้อสุกร--การแปรรูป--วิจัย.
ประชาคมวิจัย 17, 97 (พ.ค.-มิ.ย. 2554) 29-31 1686-008X