แนวทางการใช้ประโยชน์เปลือกทุเรียนผสมเปลือกมะพร้าวในการสกัดเพกทิน /
เอราวัณ เบ้าทอง.
แนวทางการใช้ประโยชน์เปลือกทุเรียนผสมเปลือกมะพร้าวในการสกัดเพกทิน / เอราวัณ เบ้าทอง.
YJ2019 M08
ทุเรียน.
มะพร้าว.
เพกติน.
Pectin.
วารสารหน่วยวิจัยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และสิ่งแวดล้อมเพื่อการเรียนรู้ 9, 2 (ก.ค.-ธ.ค. 2561) 200-210 1906-9790
แนวทางการใช้ประโยชน์เปลือกทุเรียนผสมเปลือกมะพร้าวในการสกัดเพกทิน / เอราวัณ เบ้าทอง.
YJ2019 M08
ทุเรียน.
มะพร้าว.
เพกติน.
Pectin.
วารสารหน่วยวิจัยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และสิ่งแวดล้อมเพื่อการเรียนรู้ 9, 2 (ก.ค.-ธ.ค. 2561) 200-210 1906-9790