เทคโนโลยีการตรวจดีเอ็นเอ เพื่อการเลือกบริโภคอาหารที่เหมาะสม

ฐิโรจน์ โกวัฒนะ.

เทคโนโลยีการตรวจดีเอ็นเอ เพื่อการเลือกบริโภคอาหารที่เหมาะสม [Electronic resource] / ฐิโรจน์ โกวัฒนะ.

YJ2021 M03


สถาบันอาหาร ฝ่ายส่งเสริมนวัตกรรม.


อาหาร--การบริโภค.
เทคโนโลยีทางการแพทย์.
ดีเอ็นเอ.
พันธุศาสตร์.
โภชนาการ.
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.

NFI FOOD INNOVATION ISSUE (ก.ค. 2563) 1-3