กรมวิทยาศาสตร์บริการ กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ถ่ายทอดเทคโนโลยี หลักสูตร “เทคโนโลยีการยืดอายุการเก็บผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป” ณ จังหวัดพะเยา /
กรมวิทยาศาสตร์บริการ กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ถ่ายทอดเทคโนโลยี หลักสูตร “เทคโนโลยีการยืดอายุการเก็บผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป” ณ จังหวัดพะเยา / กรมวิทยาศาสตร์บริการ.
YC2021 M05
กรมวิทยาศาสตร์บริการ.--การถ่ายทอดเทคโนโลยี.
อาหารแปรรูป.
การถนอมอาหาร.
อาหาร--การเก็บและถนอม.
ผลิตภัณฑ์อาหาร.
ปลา--การแปรรูป.
ผลิตภัณฑ์ปลา.
ก-วศ. 68/2564
ข่าวผลงานและกิจกรรมกรมวิทยาศาสตร์บริการ มีนาคม 2564