แนวทางการบริโภคแบบแดชเพื่อป้องกันความดันโลหิตสูง
ณัฐวุฒิ ลายน้ำเงิน.
แนวทางการบริโภคแบบแดชเพื่อป้องกันความดันโลหิตสูง [Electronic resource] / ณัฐวุฒิ ลายน้ำเงิน.
20210701
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร.
ความดันโลหิตสูง--โรค.
อาหาร.
วารสารอาหาร 49, 4 (ต.ค.-ธ.ค. 2562) 39-42 0125-1147
แนวทางการบริโภคแบบแดชเพื่อป้องกันความดันโลหิตสูง [Electronic resource] / ณัฐวุฒิ ลายน้ำเงิน.
20210701
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร.
ความดันโลหิตสูง--โรค.
อาหาร.
วารสารอาหาร 49, 4 (ต.ค.-ธ.ค. 2562) 39-42 0125-1147