โรงเก็บรักษาหัวทำพันธุ์หอมแบ่ง ด้วยระบบแสงอัลตราไวโอเลตซี

จิตตา สาตร์เพ็ชร์.

โรงเก็บรักษาหัวทำพันธุ์หอมแบ่ง ด้วยระบบแสงอัลตราไวโอเลตซี [Electronic resource] / จิตตา สาตร์เพ็ชร์ และมยุรา ล้านไชย.

YJ2021 M09


หอม.
หอม--การเก็บและถนอม.
อาหาร.
ผัก.
การถนอมอาหารโดยการฉายรังสี.
อาหาร--การเก็บและถนอม.
Ultraviolet radiation.

วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี วว 36, 2 (เม.ย.-มิ.ย. 2564) 30-37