ผลของไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ต่อคุณภาพของหมึกกล้วย (Loligo spp.)

ปทิตตา ก๋าวงค์.

ผลของไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ต่อคุณภาพของหมึกกล้วย (Loligo spp.) [Electronic resource] / ปทิตตา ก๋าวงค์ และสวามินี ธีระวุฒิ.

YJ2021 M09


ปลาหมึก.
ปลาหมึก--การเก็บและถนอม.
อาหาร.
อาหาร--การเก็บและถนอม.
การถนอมอาหาร.

วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ววท 29, 2 (มี.ค.-เม.ย. 2564) 226-236 2651-1231