หลักการเบื้องต้นของขบวนการเกิดผลึกของผลิตภัณฑ์น้ำตาลชนิดต่าง ๆ /
สงวนศรี เจริญเหรียญ.
หลักการเบื้องต้นของขบวนการเกิดผลึกของผลิตภัณฑ์น้ำตาลชนิดต่าง ๆ / สงวนศรี เจริญเหรียญ.
น้ำตาล--การตกผลึก.
วารสารน้ำตาล 29, 2 (มี.ค.-เม.ย. 2536) 25-30
หลักการเบื้องต้นของขบวนการเกิดผลึกของผลิตภัณฑ์น้ำตาลชนิดต่าง ๆ / สงวนศรี เจริญเหรียญ.
น้ำตาล--การตกผลึก.
วารสารน้ำตาล 29, 2 (มี.ค.-เม.ย. 2536) 25-30