ผลการวิจัยการใช้กากเนื้อในเมล็ดปาล์มน้ำมันในอาหารไก่เบตง /
กัณหา ไฝขาว.
ผลการวิจัยการใช้กากเนื้อในเมล็ดปาล์มน้ำมันในอาหารไก่เบตง / กัณหา ไฝขาว และ ศิริศักดิ์ โกศลคุณากรณ์
ปาล์มน้ำมัน--วิจัย.
วารสารเทคโนโลยี 16, 3 (ก.ค.-ก.ย. 2538) 16-17 0125-7412
ผลการวิจัยการใช้กากเนื้อในเมล็ดปาล์มน้ำมันในอาหารไก่เบตง / กัณหา ไฝขาว และ ศิริศักดิ์ โกศลคุณากรณ์
ปาล์มน้ำมัน--วิจัย.
วารสารเทคโนโลยี 16, 3 (ก.ค.-ก.ย. 2538) 16-17 0125-7412