สมบัติของสารให้ฟองผงจากโปรตีนถั่วเหลืองและการประยุกต์ใช้ในการผลิตผลิตภัณฑ์อาหาร /
ปาริฉัตร ทัพภะสุต.
สมบัติของสารให้ฟองผงจากโปรตีนถั่วเหลืองและการประยุกต์ใช้ในการผลิตผลิตภัณฑ์อาหาร / ปาริฉัตร ทัพภะสุต, ปราณี อ่านเปรื่อง
ถั่วเหลือง--ผลิตภัณฑ์.
สารให้ฟอง
อาหาร 28, 1 (ม.ค.-มี.ค. 2541) 41-53 0125-1147
สมบัติของสารให้ฟองผงจากโปรตีนถั่วเหลืองและการประยุกต์ใช้ในการผลิตผลิตภัณฑ์อาหาร / ปาริฉัตร ทัพภะสุต, ปราณี อ่านเปรื่อง
ถั่วเหลือง--ผลิตภัณฑ์.
สารให้ฟอง
อาหาร 28, 1 (ม.ค.-มี.ค. 2541) 41-53 0125-1147