ผลของการเติมโปรตีนถั่วเหลืองที่มีผลต่อคุณภาพของซอสมะเขือเทศ/
มณฑาทิพย์ ยุ่นฉลาด.
ผลของการเติมโปรตีนถั่วเหลืองที่มีผลต่อคุณภาพของซอสมะเขือเทศ/ มณฑาทิพย์ ยุ่นฉลาด
ซอสมะเขือเทศ--สาระสังเขป.
อาหาร 27, 1 (ม.ค.- มี.ค. 2540) 62 0125-1147
ผลของการเติมโปรตีนถั่วเหลืองที่มีผลต่อคุณภาพของซอสมะเขือเทศ/ มณฑาทิพย์ ยุ่นฉลาด
ซอสมะเขือเทศ--สาระสังเขป.
อาหาร 27, 1 (ม.ค.- มี.ค. 2540) 62 0125-1147