อิทธิพลของสารเจือปนในอาหารและคุณลักษณะของถั่วเหลืองที่มี ต่อปริมาณโปรตีนและคุณลักษณะของน้ำนมถั่วเหลืองเข้มข้น /
กุลวดี ตรองพาณิชย์.
อิทธิพลของสารเจือปนในอาหารและคุณลักษณะของถั่วเหลืองที่มี ต่อปริมาณโปรตีนและคุณลักษณะของน้ำนมถั่วเหลืองเข้มข้น / กุลวดี ตรองพาณิชย์.
นมถั่วเหลือง.
อาหาร 19, 1 (ม.ค.-มี.ค. 2532) 8-24
อิทธิพลของสารเจือปนในอาหารและคุณลักษณะของถั่วเหลืองที่มี ต่อปริมาณโปรตีนและคุณลักษณะของน้ำนมถั่วเหลืองเข้มข้น / กุลวดี ตรองพาณิชย์.
นมถั่วเหลือง.
อาหาร 19, 1 (ม.ค.-มี.ค. 2532) 8-24