การประเมินความปลอดภัยของอาหารที่ได้จากการดัดแปรพันธุกรรม : กรณีศึกษาการประเมินความปลอดภัยของโปรตีนนีโอมัยซิน ฟอสโฟทรานสเฟอเรส 2 /

อรประไพ คชนันทน์.

การประเมินความปลอดภัยของอาหารที่ได้จากการดัดแปรพันธุกรรม : กรณีศึกษาการประเมินความปลอดภัยของโปรตีนนีโอมัยซิน ฟอสโฟทรานสเฟอเรส 2 / อรประไพ คชนันทน์


อาหารดัดแปรพันธุกรรม--แง่อนามัย.

ข่าวสารศูนย์ข้อมูลเทคโนโลยีชีวภาพและความปลอดภัยทางชีวภาพ 1, 4 (ธ.ค. 2544) 4