การใช้ผงบุกเพื่อเป็นสารที่ทำให้เกิดผลในผลิตภัณฑ์เยลลี่ /
สุธาสินี น้อยสุวรรณ.
การใช้ผงบุกเพื่อเป็นสารที่ทำให้เกิดผลในผลิตภัณฑ์เยลลี่ / สุธาสินี น้อยสุวรรณ และ ปราณี อ่านเปรื่อง
เยลลี่--บุก--วิจัย.
บุก--ผลิตภัณฑ์อาหาร.
อาหาร 31, 3 (ก.ค.-ก.ย. 2544) 178-186 0125-1147
การใช้ผงบุกเพื่อเป็นสารที่ทำให้เกิดผลในผลิตภัณฑ์เยลลี่ / สุธาสินี น้อยสุวรรณ และ ปราณี อ่านเปรื่อง
เยลลี่--บุก--วิจัย.
บุก--ผลิตภัณฑ์อาหาร.
อาหาร 31, 3 (ก.ค.-ก.ย. 2544) 178-186 0125-1147