การพัฒนาผลิตภัณฑ์โจ๊กกึ่งสำเร็จรูปจากปลายข้าวกล้องหอมมะลิผสมสาหร่ายไก /
ช่อลัดดา เที่ยงพุก
การพัฒนาผลิตภัณฑ์โจ๊กกึ่งสำเร็จรูปจากปลายข้าวกล้องหอมมะลิผสมสาหร่ายไก / ช่อลัดดา เที่ยงพุก...[และคนอื่นๆ]
YJ2006 M03 D01
โจ๊กสำเร็จรูป--วิจัย.
สาหร่ายไก.
อาหาร 35, 2 (เม.ย.-มิ.ย. 2548) 145-151 0125-1147
การพัฒนาผลิตภัณฑ์โจ๊กกึ่งสำเร็จรูปจากปลายข้าวกล้องหอมมะลิผสมสาหร่ายไก / ช่อลัดดา เที่ยงพุก...[และคนอื่นๆ]
YJ2006 M03 D01
โจ๊กสำเร็จรูป--วิจัย.
สาหร่ายไก.
อาหาร 35, 2 (เม.ย.-มิ.ย. 2548) 145-151 0125-1147