รูปแบบของสตาร์ชกับการใช้เป็นสารไมโครแคปซูลเพื่อกักเก็บสารให้กลิ่นรส /
วิภา สุโรจนะเมธากุล
รูปแบบของสตาร์ชกับการใช้เป็นสารไมโครแคปซูลเพื่อกักเก็บสารให้กลิ่นรส / วิภา สุโรจนะเมธากุล
YJ2006 M05 D01
แป้งสตาร์ช.
อาหาร 34, 4 (ต.ค.-ธ.ค. 2547) 277-281 0125-1147
รูปแบบของสตาร์ชกับการใช้เป็นสารไมโครแคปซูลเพื่อกักเก็บสารให้กลิ่นรส / วิภา สุโรจนะเมธากุล
YJ2006 M05 D01
แป้งสตาร์ช.
อาหาร 34, 4 (ต.ค.-ธ.ค. 2547) 277-281 0125-1147