เทคโนโลยีการหมักเบียร์ ตอน วัตถุดิบในการผลิตเบียร์ /
สาโรจน์ ศิริศันสนียกุล
เทคโนโลยีการหมักเบียร์ ตอน วัตถุดิบในการผลิตเบียร์ / สาโรจน์ ศิริศันสนียกุล
เบียร์--วัตถุดิบ.
มอลต์.
ส่งเสริมเทคโนโลยี 28, 159 (ต.ค.-พ.ย. 2544) 93-96 0859-1156
เทคโนโลยีการหมักเบียร์ ตอน วัตถุดิบในการผลิตเบียร์ / สาโรจน์ ศิริศันสนียกุล
เบียร์--วัตถุดิบ.
มอลต์.
ส่งเสริมเทคโนโลยี 28, 159 (ต.ค.-พ.ย. 2544) 93-96 0859-1156