หน้ากากทุเรียนสุดฮิต!! ลามไปถึง "บิงซูทุเรียน" ฉีกตลาด ลูกค้ากด ว้าว! เป็นแถว / (Record no. 145534)
[ view plain ]
000 -LEADER | |
---|---|
fixed length control field | 02338nab a2200193 a 4500 |
001 - CONTROL NUMBER | |
control field | 000148026 |
008 - FIXED-LENGTH DATA ELEMENTS--GENERAL INFORMATION | |
fixed length control field | 170818 2559 th 000 0 tha d |
099 ## - LOCAL FREE-TEXT CALL NUMBER (OCLC) | |
Classification number | ARTICLE (Thai) |
100 0# - MAIN ENTRY--PERSONAL NAME | |
Personal name | เสาวลักษณ์ สวัสดิ์กว้าน. |
9 (RLIN) | 19657 |
245 10 - TITLE STATEMENT | |
Title | หน้ากากทุเรียนสุดฮิต!! ลามไปถึง "บิงซูทุเรียน" ฉีกตลาด ลูกค้ากด ว้าว! เป็นแถว / |
Statement of responsibility, etc. | เสาวลักษณ์ สวัสดิ์กว้าน. |
518 ## - DATE/TIME AND PLACE OF AN EVENT NOTE | |
Date/time and place of an event note | YJ2017 M09 |
520 ## - SUMMARY, ETC. | |
Summary, etc. | บิงซู เป็นน้ำแข็งใสสไตล์เกาหลี เป็นน้ำแข็งปั่นละเอียดราดด้วยท็อปปิ้ง บิงซูที่ได้รับความนิยม ได้แก่บิงซูเมล่อน บิงซูสตรอว์เบอรี่ และบิงซูมะม่วง สำหรับบิงซูทุเรียนเป็นการคิดค้นสูตรขิงคุณธารนันท์ น้าประทานสุข โดยตัวเนื้อบิงซูเป็นนมปั่นละเอียดและโปะหน้าด้วยทุเรียนหมอนทองสด ท็อปปิ้งด้วยครีมชีสมาสคาร์โปน และวิปครีมโรยหน้าด้วยหน้าด้วยดอกคำฝอย และอัลมอนด์สไลซ์ ใช้นมสดรสธรรมชาติ แทนครีมเทียม และใช้น้ำตาลทรายออร์แกนิกในการทำ ซึ่งบิงซูทุเรียนสูตรนี้ได้รับความนิยมจากลูกค้าเป็นอย่างมาก. |
648 ## - SUBJECT ADDED ENTRY--CHRONOLOGICAL TERM | |
Chronological term | FOOD60M10 |
9 (RLIN) | 159479 |
650 #4 - SUBJECT ADDED ENTRY--TOPICAL TERM | |
Topical term or geographic name entry element | ปิงซู. |
9 (RLIN) | 145923 |
650 #4 - SUBJECT ADDED ENTRY--TOPICAL TERM | |
Topical term or geographic name entry element | ปิงซู |
General subdivision | ทุเรียน. |
9 (RLIN) | 145924 |
773 ## - HOST ITEM ENTRY | |
Title | เส้นทางเศรษฐี |
Related parts | 23, 417 (มิ.ย. 2560) 61-62 |
International Standard Serial Number | 0859-1652 |
942 ## - ADDED ENTRY ELEMENTS (KOHA) | |
Koha item type | Articles |
Source of classification or shelving scheme |
No items available.