อาหารการกินในทิศทางและเทรนด์สุขภาพของผู้คนยุคใหม่และนับต่อจากนี้ / (Record no. 147975)

MARC details
000 -LEADER
fixed length control field 02355nab a22001697a 4500
850 ## - HOLDING INSTITUTION
Holding institution เอกสารภาษาไทย (ชั้น 5)
008 - FIXED-LENGTH DATA ELEMENTS--GENERAL INFORMATION
fixed length control field 181116b2561 xxu||||| |||| 00| 0 tha d
100 0# - MAIN ENTRY--PERSONAL NAME
Personal name วรรณสม สีสังข์.
245 10 - TITLE STATEMENT
Title อาหารการกินในทิศทางและเทรนด์สุขภาพของผู้คนยุคใหม่และนับต่อจากนี้ /
author วรรณสม สีสังข์.
518 ## - Year/Month of cataloging
Year/Month YJ2019 M01
520 ## - SUMMARY, ETC.
Summary, etc. ในปี 2018 อาหารหมักดองจำพวกกิมจิ มิโซะ โยเกิร์ต กระเทียมดอง และถั่ว ซึ่งมีจุลินทรีย์โพรไบโอติกส์ที่ดีต่อแบคทีเรียในลำไส้และระบบขับถ่าย ได้รับความนิยมมากขึ้น ผู้คนรับประทานโปรตีนทางเลือก เช่น เนื้อหลอดแก้ว (In Vitro Meat) ที่ได้จากการเพาะเลี้ยงในห้องปฏิบัติการหรือฮีม (Heme) โปรตีนสังเคราะห์จากธาตุเหล็ก หรือใช้โปรตีนจากพืชตระกูลถั่วเพิ่มขึ้น ทิศทางอาหารของปัจจุบันและในอนาคตนั้นต้องตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคจำแนกเป็น 5 ประเภท คือ อาหารเฉพาะโรค อาหารพร้อมรับประทาน (ready to eat) อาหารสำหรับผู้สูงอายุ อาหารสำหรับนักกีฬา และอาหารปั่นผสมหรืออาหารทางสายยาง (tube feeding).
648 ## - SUBJECT ADDED ENTRY--CHRONOLOGICAL TERM
Chronological term FOOD61M12
650 #4 - Subject-Topical Term
Topical term or geographic name entry element อาหาร.
650 #4 - Subject-Topical Term
Topical term or geographic name entry element สุขภาพ.
773 ## - Host Item Entry
Title ประชาคมวิจัย
Related parts 23, 138 (มี.ค.-เม.ย. 2561) 21-25
International Standard Serial Number 1686-008x
942 ## - ADDED ENTRY ELEMENTS (KOHA)
Source of classification or shelving scheme
100 0# - MAIN ENTRY--PERSONAL NAME
-- 153490
648 ## - SUBJECT ADDED ENTRY--CHRONOLOGICAL TERM
-- 159751
650 #4 - Subject-Topical Term
-- 148824
650 #4 - Subject-Topical Term
-- 153473

No items available.