ผลิตภัณฑ์อาหารชุบทอดทางเลือกใหม่ในการสร้างมูลค่า / (Record no. 147976)

MARC details
000 -LEADER
fixed length control field 02592nab a22001817a 4500
850 ## - HOLDING INSTITUTION
Holding institution เอกสารภาษาไทย (ชั้น 5)
008 - FIXED-LENGTH DATA ELEMENTS--GENERAL INFORMATION
fixed length control field 181116b2561 xxu||||| |||| 00| 0 tha d
100 1# - MAIN ENTRY--PERSONAL NAME
Personal name Bonnefin, Greg.
245 10 - TITLE STATEMENT
Title ผลิตภัณฑ์อาหารชุบทอดทางเลือกใหม่ในการสร้างมูลค่า /
author Greg Bonnefin, แปลโดย Watchariya Ruangpanit.
518 ## - Year/Month of cataloging
Year/Month YJ2019 M01
520 ## - SUMMARY, ETC.
Summary, etc. แป้งชุบทอด (Batter) แป้งทอดกรอบ (Breader) และเกล็ดขนมปัง (Breadcrumb) ถูกนำไปใช้ในการเสริมสร้างรสชาติและลักษณะปรากฏในกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารกึ่งสำเร็จรูป ผลิตภัณฑ์แป้งชุบทอด สามารถสร้างและรักษาคุณลักษณะที่ดีของผลิตภัณฑ์ในด้านต่าง ๆ ได้แก่ รสชาติ เนื้อสัมผัส และลักษณะปรากฏ นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์แป้งชุบทอดยังมีส่วนช่วยในการป้องกันการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชัน ได้แก่ ช่วยควบคุมความชื้นและน้ำมัน รักษาสภาพความคงตัวของผลิตภัณฑ์ในระหว่างกระบวนการแช่แข็ง-ละลาย และยืดอายุการเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์ การผลิตอาหารชุบทอดที่ดีและมีคุณภาพ ผู้ผลิตต้องเข้าใจกระบวนการชุบทอด กระบวนการหมักเป็นอย่างดี เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์อาหารชุบทอดที่อร่อยและมีลักษณะปรากฏที่สวยงาม.
648 ## - SUBJECT ADDED ENTRY--CHRONOLOGICAL TERM
Chronological term FOOD62M01
650 #4 - Subject-Topical Term
Topical term or geographic name entry element ผลิตภัณฑ์.
650 #4 - Subject-Topical Term
Topical term or geographic name entry element อาหารชุบทอด.
700 0# - Added Entry-Personal Name
Name Watchariya Ruangpanit.
773 ## - Host Item Entry
Title FOOD FOCUS THAILAND
Related parts 13, 147 (มิ.ย. 2561) 52-53
International Standard Serial Number 1905-3487
942 ## - ADDED ENTRY ELEMENTS (KOHA)
Source of classification or shelving scheme
100 1# - MAIN ENTRY--PERSONAL NAME
-- 153491
648 ## - SUBJECT ADDED ENTRY--CHRONOLOGICAL TERM
-- 159752
650 #4 - Subject-Topical Term
-- 149729
650 #4 - Subject-Topical Term
-- 153493
700 0# - Added Entry-Personal Name
-- 153494

No items available.