ผลิตภัณฑ์อาหารชุบทอดทางเลือกใหม่ในการสร้างมูลค่า / (Record no. 147976)
[ view plain ]
000 -LEADER | |
---|---|
fixed length control field | 02592nab a22001817a 4500 |
850 ## - HOLDING INSTITUTION | |
Holding institution | เอกสารภาษาไทย (ชั้น 5) |
008 - FIXED-LENGTH DATA ELEMENTS--GENERAL INFORMATION | |
fixed length control field | 181116b2561 xxu||||| |||| 00| 0 tha d |
100 1# - MAIN ENTRY--PERSONAL NAME | |
Personal name | Bonnefin, Greg. |
245 10 - TITLE STATEMENT | |
Title | ผลิตภัณฑ์อาหารชุบทอดทางเลือกใหม่ในการสร้างมูลค่า / |
author | Greg Bonnefin, แปลโดย Watchariya Ruangpanit. |
518 ## - Year/Month of cataloging | |
Year/Month | YJ2019 M01 |
520 ## - SUMMARY, ETC. | |
Summary, etc. | แป้งชุบทอด (Batter) แป้งทอดกรอบ (Breader) และเกล็ดขนมปัง (Breadcrumb) ถูกนำไปใช้ในการเสริมสร้างรสชาติและลักษณะปรากฏในกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารกึ่งสำเร็จรูป ผลิตภัณฑ์แป้งชุบทอด สามารถสร้างและรักษาคุณลักษณะที่ดีของผลิตภัณฑ์ในด้านต่าง ๆ ได้แก่ รสชาติ เนื้อสัมผัส และลักษณะปรากฏ นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์แป้งชุบทอดยังมีส่วนช่วยในการป้องกันการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชัน ได้แก่ ช่วยควบคุมความชื้นและน้ำมัน รักษาสภาพความคงตัวของผลิตภัณฑ์ในระหว่างกระบวนการแช่แข็ง-ละลาย และยืดอายุการเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์ การผลิตอาหารชุบทอดที่ดีและมีคุณภาพ ผู้ผลิตต้องเข้าใจกระบวนการชุบทอด กระบวนการหมักเป็นอย่างดี เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์อาหารชุบทอดที่อร่อยและมีลักษณะปรากฏที่สวยงาม. |
648 ## - SUBJECT ADDED ENTRY--CHRONOLOGICAL TERM | |
Chronological term | FOOD62M01 |
650 #4 - Subject-Topical Term | |
Topical term or geographic name entry element | ผลิตภัณฑ์. |
650 #4 - Subject-Topical Term | |
Topical term or geographic name entry element | อาหารชุบทอด. |
700 0# - Added Entry-Personal Name | |
Name | Watchariya Ruangpanit. |
773 ## - Host Item Entry | |
Title | FOOD FOCUS THAILAND |
Related parts | 13, 147 (มิ.ย. 2561) 52-53 |
International Standard Serial Number | 1905-3487 |
942 ## - ADDED ENTRY ELEMENTS (KOHA) | |
Source of classification or shelving scheme | |
100 1# - MAIN ENTRY--PERSONAL NAME | |
-- | 153491 |
648 ## - SUBJECT ADDED ENTRY--CHRONOLOGICAL TERM | |
-- | 159752 |
650 #4 - Subject-Topical Term | |
-- | 149729 |
650 #4 - Subject-Topical Term | |
-- | 153493 |
700 0# - Added Entry-Personal Name | |
-- | 153494 |
No items available.