ขั้นตอนการตัดและการคัดแยกสำหรับอุตสาหกรรมอาหารแช่แข็ง / (Record no. 158989)
[ view plain ]
000 -LEADER | |
---|---|
fixed length control field | 04291nab a22002297a 4500 |
008 - FIXED-LENGTH DATA ELEMENTS--GENERAL INFORMATION | |
fixed length control field | 211202b2564 ||||| |||| 00| 0 tha d |
100 1# - MAIN ENTRY--PERSONAL NAME | |
Personal name | Brooks, Keith. |
245 10 - TITLE STATEMENT | |
Title | ขั้นตอนการตัดและการคัดแยกสำหรับอุตสาหกรรมอาหารแช่แข็ง / |
author | Keith Brooks. |
518 ## - Year/Month of cataloging | |
Year/Month | YJ2022 M02 |
520 ## - SUMMARY, ETC. | |
Summary, etc. | การผลิตอาหารแช่แข็งให้ได้รูปร่างที่สมบูรณ์แบบ ถูกสุขลักษณะอนามัย และมีคุณภาพ เป็นกระบวนการที่ ท้าทาย การมีเครื่องตัด และเครื่องคัดแยกที่ดี จะนำไปสู่การพัฒนากำลังผลิต คุณภาพ และปริมาณผลผลิต ในอุตสาหกรรมอาหารแช่แข็งมีการออกแบบและเลือกวัสดุที่ทนทานต่อการตัดสินค้าที่มีความแข็ง โดยใช้ใบมีดโลหะผสมที่มีข้อดี คือ สามารถตัดสินค้าที่มีอุณหภูมิต่ำ โดยสินค้าไม่ติดกัน ทำให้ง่ายต่อการบรรจุ เครื่องคัดแยกถูกนำมาใช้เพื่อตรวจสอบผลิตภัณฑ์อาหารแบบต่อเนื่อง สร้างความมั่นใจและความปลอดภัยจากสิ่งแปลก ปลอม สามารถคัดแยกผลิตภัณฑ์ที่มีสีที่ไม่ต้องการ รูปร่างที่ไม่ถูกต้อง ช่วยให้ผู้ผลิตสามารถได้ผลผลิตสูงสุดและปลอดภัย ตัวอย่างเทคโนโลยีที่ใช้ในเครื่องคัดแยกสำหรับอาหารแช่แข็งในปัจจุบัน เช่น Pulsed LEDs ที่มีความยาวคลื่นต่าง ๆ และเซนเซอร์ที่มีการออกแบบให้ตรวจจับสี รูปร่าง และลักษณะโครงสร้างที่แตกต่างกัน เลเซอร์สำหรับตรวจสอบการปนเปื้อน กล้องความละเอียดสูง ที่มีความสามารถในการตรวจสอบได้จากทุกด้านของผลิตภัณฑ์ วาล์วลมสำหรีบดีดสิ่งที่ไม่ต้องการออก ซึ่งเทคโนโลยีการคัดแยกที่พัฒนาขึ้นนั้นให้ผลลัพธ์การคัดแยกคุณภาพสินค้าที่แม่นยำทำให้มีการปรับปรุงด้านปริมาณของสินค้า คงคุณภาพสินค้า ช่วยให้ผู้ผลิตสามารถผลิตได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ |
648 ## - SUBJECT ADDED ENTRY--CHRONOLOGICAL TERM | |
Chronological term | FOOD65M03 |
650 #4 - Subject-Topical Term | |
Topical term or geographic name entry element | อาหาร. |
650 #4 - Subject-Topical Term | |
Topical term or geographic name entry element | อาหารแช่แข็ง. |
650 #4 - Subject-Topical Term | |
Topical term or geographic name entry element | ผลิตภัณฑ์อาหาร. |
650 #4 - Subject-Topical Term | |
Topical term or geographic name entry element | อาหารสำเร็จรูป. |
650 #4 - Subject-Topical Term | |
Topical term or geographic name entry element | อุตสาหกรรมอาหารแช่แข็ง. |
650 #4 - Subject-Topical Term | |
Topical term or geographic name entry element | อาหาร |
General subdivision | การเก็บและถนอม. |
650 #4 - Subject-Topical Term | |
Topical term or geographic name entry element | การถนอมอาหาร. |
773 ## - Host Item Entry | |
Title | FOOD FOCUS THAILAND |
Related parts | 16, 188 (Nov. 2021) 37-38 |
International Standard Serial Number | 1905-3487 |
850 ## - HOLDING INSTITUTION | |
Holding institution | เอกสารภาษาไทย (ชั้น 5) |
942 ## - ADDED ENTRY ELEMENTS (KOHA) | |
Source of classification or shelving scheme | |
100 1# - MAIN ENTRY--PERSONAL NAME | |
-- | 205698 |
648 ## - SUBJECT ADDED ENTRY--CHRONOLOGICAL TERM | |
-- | 206720 |
650 #4 - Subject-Topical Term | |
-- | 206731 |
650 #4 - Subject-Topical Term | |
-- | 206732 |
650 #4 - Subject-Topical Term | |
-- | 206733 |
650 #4 - Subject-Topical Term | |
-- | 148785 |
650 #4 - Subject-Topical Term | |
-- | 206734 |
650 #4 - Subject-Topical Term | |
-- | 155677 |
650 #4 - Subject-Topical Term | |
-- | 206735 |
No items available.