ขั้นตอนการตัดและการคัดแยกสำหรับอุตสาหกรรมอาหารแช่แข็ง / (Record no. 158989)

MARC details
000 -LEADER
fixed length control field 04291nab a22002297a 4500
008 - FIXED-LENGTH DATA ELEMENTS--GENERAL INFORMATION
fixed length control field 211202b2564 ||||| |||| 00| 0 tha d
100 1# - MAIN ENTRY--PERSONAL NAME
Personal name Brooks, Keith.
245 10 - TITLE STATEMENT
Title ขั้นตอนการตัดและการคัดแยกสำหรับอุตสาหกรรมอาหารแช่แข็ง /
author Keith Brooks.
518 ## - Year/Month of cataloging
Year/Month YJ2022 M02
520 ## - SUMMARY, ETC.
Summary, etc. การผลิตอาหารแช่แข็งให้ได้รูปร่างที่สมบูรณ์แบบ ถูกสุขลักษณะอนามัย และมีคุณภาพ เป็นกระบวนการที่ ท้าทาย การมีเครื่องตัด และเครื่องคัดแยกที่ดี จะนำไปสู่การพัฒนากำลังผลิต คุณภาพ และปริมาณผลผลิต ในอุตสาหกรรมอาหารแช่แข็งมีการออกแบบและเลือกวัสดุที่ทนทานต่อการตัดสินค้าที่มีความแข็ง โดยใช้ใบมีดโลหะผสมที่มีข้อดี คือ สามารถตัดสินค้าที่มีอุณหภูมิต่ำ โดยสินค้าไม่ติดกัน ทำให้ง่ายต่อการบรรจุ เครื่องคัดแยกถูกนำมาใช้เพื่อตรวจสอบผลิตภัณฑ์อาหารแบบต่อเนื่อง สร้างความมั่นใจและความปลอดภัยจากสิ่งแปลก ปลอม สามารถคัดแยกผลิตภัณฑ์ที่มีสีที่ไม่ต้องการ รูปร่างที่ไม่ถูกต้อง ช่วยให้ผู้ผลิตสามารถได้ผลผลิตสูงสุดและปลอดภัย ตัวอย่างเทคโนโลยีที่ใช้ในเครื่องคัดแยกสำหรับอาหารแช่แข็งในปัจจุบัน เช่น Pulsed LEDs ที่มีความยาวคลื่นต่าง ๆ และเซนเซอร์ที่มีการออกแบบให้ตรวจจับสี รูปร่าง และลักษณะโครงสร้างที่แตกต่างกัน เลเซอร์สำหรับตรวจสอบการปนเปื้อน กล้องความละเอียดสูง ที่มีความสามารถในการตรวจสอบได้จากทุกด้านของผลิตภัณฑ์ วาล์วลมสำหรีบดีดสิ่งที่ไม่ต้องการออก ซึ่งเทคโนโลยีการคัดแยกที่พัฒนาขึ้นนั้นให้ผลลัพธ์การคัดแยกคุณภาพสินค้าที่แม่นยำทำให้มีการปรับปรุงด้านปริมาณของสินค้า คงคุณภาพสินค้า ช่วยให้ผู้ผลิตสามารถผลิตได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
648 ## - SUBJECT ADDED ENTRY--CHRONOLOGICAL TERM
Chronological term FOOD65M03
650 #4 - Subject-Topical Term
Topical term or geographic name entry element อาหาร.
650 #4 - Subject-Topical Term
Topical term or geographic name entry element อาหารแช่แข็ง.
650 #4 - Subject-Topical Term
Topical term or geographic name entry element ผลิตภัณฑ์อาหาร.
650 #4 - Subject-Topical Term
Topical term or geographic name entry element อาหารสำเร็จรูป.
650 #4 - Subject-Topical Term
Topical term or geographic name entry element อุตสาหกรรมอาหารแช่แข็ง.
650 #4 - Subject-Topical Term
Topical term or geographic name entry element อาหาร
General subdivision การเก็บและถนอม.
650 #4 - Subject-Topical Term
Topical term or geographic name entry element การถนอมอาหาร.
773 ## - Host Item Entry
Title FOOD FOCUS THAILAND
Related parts 16, 188 (Nov. 2021) 37-38
International Standard Serial Number 1905-3487
850 ## - HOLDING INSTITUTION
Holding institution เอกสารภาษาไทย (ชั้น 5)
942 ## - ADDED ENTRY ELEMENTS (KOHA)
Source of classification or shelving scheme
100 1# - MAIN ENTRY--PERSONAL NAME
-- 205698
648 ## - SUBJECT ADDED ENTRY--CHRONOLOGICAL TERM
-- 206720
650 #4 - Subject-Topical Term
-- 206731
650 #4 - Subject-Topical Term
-- 206732
650 #4 - Subject-Topical Term
-- 206733
650 #4 - Subject-Topical Term
-- 148785
650 #4 - Subject-Topical Term
-- 206734
650 #4 - Subject-Topical Term
-- 155677
650 #4 - Subject-Topical Term
-- 206735

No items available.