Normal view MARC view
  • มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ วิจัย (Corporate Name)

Preferred form: มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ วิจัย

Machine generated authority record.

Work cat.: (): ณัฐฐพร สุบรรณมณี. 174587, ผลของการแช่กล้วยน้ำว้าในสารละลายชนิดต่างๆ และการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์มาเดอลีนเค้ก Effect of soaking banana in various solutions and application of banana flour in madeleine cake