การใช้สตาร์ชมันสำปะหลังร่วมกับโซเดียมเคซีเนต โปรตีนถั่วเหลือง และคาร์ราจีแนนเป็นสารทดแทนไขมันในไส้กรอกแฟรงค์เฟอเตอร์ไขมันต่ำ / สุนทรี สุวรรณสิชณน์

By: สุนทรี สุวรรณสิชณน์Material type: ArticleArticleSubject(s): แคร์ราจีแนน | สารทดแทนไขมัน -- แป้งสตาร์ช | ไส้กรอกแฟรงค์เฟอร์เตอร์ไขมันต่ำ In: วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ 15, 2 (พ.ค.-ส.ค. 2550) 8-21
No physical items for this record

YJ2008 M12 D01

There are no comments on this title.

to post a comment.