ผลของการใช้สตาร์ชมันสำปะหลังและสตาร์ชมันสำปะหลังดัดแปรด้วยกรดเป็นสารทดแทนไขมันต่อคุณภาพของไส้กรอกแฟรงค์เฟอร์เตอร์ไขมันต่ำ / สุนทรี สุวรรณสิชณน์

By: สุนทรี สุวรณสิชณน์Material type: ArticleArticleSubject(s): สารทดแทนไขมัน -- แป้งสตาร์ชดัดแปร | ไส้กรอกแฟรงค์เฟอร์เตอร์ไขมันต่ำ In: วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ 15, 1 (ม.ค.-เม.ย. 2550) 36-49
No physical items for this record

YJ2009 M08

There are no comments on this title.

to post a comment.