การลด Salmonella Enteritidis บนผิวเปลือกไข่ไก่โดยใช้น้ำส้มสายชูหมักด้วยวิธีการจุ่มและวิธีการฉีดพ่นฝอย / จิราวรรณ ยี่สิบแสน และ วราวุฒิ ครูส่ง

By: จิราวรรณ ยี่สิบแสนContributor(s): วราวุฒิ ครูส่งMaterial type: ArticleArticleSubject(s): ไข่ไก่ -- สารปนเปื้อน -- การวิเคราะห์ | ไข่ไก่ -- จุลินทรีย์ -- การวิเคราะห์ In: วารสารเกษตรพระจอมเกล้า 27, 3 (ก.ย.-ธ.ค. 2552) 80-88
No physical items for this record

YJ2011 M02

There are no comments on this title.

to post a comment.