น้ำมันมะกอก เคล็ดลับต้านความชรา / สุภาภรณ์ ปิติพร

By: สุภาภรณ์ ปิติพรMaterial type: BookBookSubject(s): FOOD58M04 | ยาอายุวัฒนะ -- น้ำมันมะกอก | น้ำมันมะกอก -- แง่โภชนาการ | อาหารเพื่อสุขภาพ In: หมอชาวบ้าน 36, 423 (ก.ค. 2557) 22-24Summary: น้ำมันมะกอก ในท้องตลาดมีอยู่ 3 ชนิดคือน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์พิเศษ เป็นน้ำมันมะกอกที่ได้จากการหีบครั้งแรกโดยวิธีหีบเย็น มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง มีคุณภาพดีที่สุด มีประโยชน์สูงสุดในการกำจัดคอเลสเตอรอล น้ำมันมะกอกชนิดผสม เป็นการผสมระหว่างน้ำมันมะกอกแบบกลั่นกับน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ และน้ำมันมะกอกชนิดเจือจางเป็นการผสมน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ปริมาณน้อย น้ำมันมะกอกมีประโยชน์ในการช่วยป้องกันภาวะหลอดเลือดแดงแข็ง ป้องกันโรคความดันโลหิตสูงโรคหัวใจ ช่วยให้ระบบการทำงานของส่วนต่าง ๆ เช่นกระเพาะอาหาร ตับอ่อน ลำไส้ ดีขึ้น ช่วยปกป้องหนังกำพร้า ทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น ป้องกันโรคผิวหนัง ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ช่วยให้ระบบการเผาผลาญอาหารของร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยเสริมสร้างกระดูก ป้องกันโรคกระดูกพรุน ช่วยบำรุงสมองป้องกันการเกิดโรคสมองเสื่อมช่วยต้านความชราภาพ ฯลฯ.Summary: Olive oils in market has 3 types are pure olive oil that was olive oil receive from first squeeze by cold pressed method, contain high antioxidant substance, best quality, maximum benefits to get rid of cholesterol, mixed olive oil is mixing refined olive oil with pure olive oils and diluent olive oil is to mixing pure olive oil in small amount. Olive oils can prevent Atherosclerosis, prevention of high blood pressure and heart disease, help the operation of various body parts such as stomach, pancreas, intestine to work better, protects the epidermis, elastic skin, protect from skin disease, reduce wrinkles, efficiently metabolism, strengthen bones, osteoporosis prevention, nourish brain, prevent dementia and anti-aging.
No physical items for this record

YJ2015 M05

น้ำมันมะกอก ในท้องตลาดมีอยู่ 3 ชนิดคือน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์พิเศษ เป็นน้ำมันมะกอกที่ได้จากการหีบครั้งแรกโดยวิธีหีบเย็น มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง มีคุณภาพดีที่สุด มีประโยชน์สูงสุดในการกำจัดคอเลสเตอรอล น้ำมันมะกอกชนิดผสม เป็นการผสมระหว่างน้ำมันมะกอกแบบกลั่นกับน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ และน้ำมันมะกอกชนิดเจือจางเป็นการผสมน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ปริมาณน้อย น้ำมันมะกอกมีประโยชน์ในการช่วยป้องกันภาวะหลอดเลือดแดงแข็ง ป้องกันโรคความดันโลหิตสูงโรคหัวใจ ช่วยให้ระบบการทำงานของส่วนต่าง ๆ เช่นกระเพาะอาหาร ตับอ่อน ลำไส้ ดีขึ้น ช่วยปกป้องหนังกำพร้า ทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น ป้องกันโรคผิวหนัง ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ช่วยให้ระบบการเผาผลาญอาหารของร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยเสริมสร้างกระดูก ป้องกันโรคกระดูกพรุน ช่วยบำรุงสมองป้องกันการเกิดโรคสมองเสื่อมช่วยต้านความชราภาพ ฯลฯ.

Olive oils in market has 3 types are pure olive oil that was olive oil receive from first squeeze by cold pressed method, contain high antioxidant substance, best quality, maximum benefits to get rid of cholesterol, mixed olive oil is mixing refined olive oil with pure olive oils and diluent olive oil is to mixing pure olive oil in small amount. Olive oils can prevent Atherosclerosis, prevention of high blood pressure and heart disease, help the operation of various body parts such as stomach, pancreas, intestine to work better, protects the epidermis, elastic skin, protect from skin disease, reduce wrinkles, efficiently metabolism, strengthen bones, osteoporosis prevention, nourish brain, prevent dementia and anti-aging.

There are no comments on this title.

to post a comment.