วว. เปิดตัว ผลิตภัณฑ์อาหารผู้สูงอายุเหมาะกับ 5 โรคฮิต

Material type: ArticleArticleSubject(s): FOOD58M11 | ผู้สูงอายุ -- โภชนาการ | ผู้สูงอายุ -- ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ In: เทคโนโลยีชาวบ้าน 27, 596 (เม.ย. 2558) 102-103Summary: สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมบริโภคสำหรับผู้สูงอายุ มีคุณค่าทางโภชนาการ เหมาะกับ 5 โรค ได้แก่ ผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมบริโภคสำหรับผู้ที่มีภาวะเบาหวาน ผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมบริโภคสำหรับผู้ที่มีภาวะโรคหัวใจและหลอดเลือด ผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมบริโภคสำหรับผู้ที่มีภาวะโรคข้อ (เกาต์) ผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมบริโภคสำหรับผู้ที่มีภาวะกระดูกพรุน และผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมบริโภคสำหรับผู้ที่มีภาวะโรคสมองและระบบประสาท โดยผลิตอาหารที่เป็นอาหารมื้อหลัก อาหารว่างและเครื่องดื่มอย่างครบถ้วน เช่น ผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมบริโภคสำหรับผู้ที่มีภาวะเบาหวานอาหารมื้อหลักเป็นข้าวอบปลาแซลมอน อาหารว่างเป็น เปาะเปี๊ยะลุยสวน ข้าวตังรสกระเทียม รสต้มยำ เครื่องดื่ม เป็นน้ำลูกสำรอง น้ำข้าวโพดผสมธัญญาหาร เป็นต้น
No physical items for this record

YJ2016 M03

สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมบริโภคสำหรับผู้สูงอายุ มีคุณค่าทางโภชนาการ เหมาะกับ 5 โรค ได้แก่ ผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมบริโภคสำหรับผู้ที่มีภาวะเบาหวาน ผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมบริโภคสำหรับผู้ที่มีภาวะโรคหัวใจและหลอดเลือด ผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมบริโภคสำหรับผู้ที่มีภาวะโรคข้อ (เกาต์) ผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมบริโภคสำหรับผู้ที่มีภาวะกระดูกพรุน และผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมบริโภคสำหรับผู้ที่มีภาวะโรคสมองและระบบประสาท โดยผลิตอาหารที่เป็นอาหารมื้อหลัก อาหารว่างและเครื่องดื่มอย่างครบถ้วน เช่น ผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมบริโภคสำหรับผู้ที่มีภาวะเบาหวานอาหารมื้อหลักเป็นข้าวอบปลาแซลมอน อาหารว่างเป็น เปาะเปี๊ยะลุยสวน ข้าวตังรสกระเทียม รสต้มยำ เครื่องดื่ม เป็นน้ำลูกสำรอง น้ำข้าวโพดผสมธัญญาหาร เป็นต้น

There are no comments on this title.

to post a comment.