ไก่ผัดตะไคร้ / ศศพินทุ์ ดิษนิล และริญ เจริญศิริ

By: ศศพินทุ์ ดิษนิลContributor(s): ริญ เจริญศิริMaterial type: ArticleArticleSubject(s): FOOD59M01 | การปรุงอาหาร -- ผัดตะไคร้ -- วิธีทำ | การปรุงอาหาร -- ผัดตะไคร้ -- แง่โภชนาการ In: หมอชาวบ้าน 37, 437 (ก.ย. 2558) 60-63Summary: ตะไคร้ เป็นสมุนไพรที่อยู่คู่ครัวไทย มาตั้งแต่โบราณ ปัจจุบันมีการนำตะไคร้ มาเป็นส่วนประกอบในการปรุงอาหารต่างๆ ทำเครื่องดื่ม ทำตะไคร้ผง น้ำมันตะไคร้หอม ครีมตะไคร้หอม ตะไคร้มีสรรพคุณทางยา เช่น บำรุงสายตา แก้โรคทางเดินปัสสาวะ ขับลมในลำไส้ ทำให้เจริญอาหาร ซึ่งในบทความนี้มีวิธีการทำไก่ผัดตะไคร้ โดยแสดงคุณค่าทางโภชนาการต่อหน่วยบริโภคไว้อย่างละเอียด.
No physical items for this record

YJ2016 M05

ตะไคร้ เป็นสมุนไพรที่อยู่คู่ครัวไทย มาตั้งแต่โบราณ ปัจจุบันมีการนำตะไคร้ มาเป็นส่วนประกอบในการปรุงอาหารต่างๆ ทำเครื่องดื่ม ทำตะไคร้ผง น้ำมันตะไคร้หอม ครีมตะไคร้หอม ตะไคร้มีสรรพคุณทางยา เช่น บำรุงสายตา แก้โรคทางเดินปัสสาวะ ขับลมในลำไส้ ทำให้เจริญอาหาร ซึ่งในบทความนี้มีวิธีการทำไก่ผัดตะไคร้ โดยแสดงคุณค่าทางโภชนาการต่อหน่วยบริโภคไว้อย่างละเอียด.

There are no comments on this title.

to post a comment.