สารสกัดจากถั่วขาวเทรนด์ใหม่ในกลุ่มคนรักสุขภาพ (Control Your Weight by Natural Ingredient) / บริษัท เคมีโก้ อินเตอร์คอร์ปอเรชั่น จำกัด

By: บริษัท เคมีโก้ อินเตอร์คอร์ปอเรชั่น จำกัดMaterial type: ArticleArticleSubject(s): FOOD59M03 | ถั่วขาว -- แง่อนามัย In: FOOD FOCUS THAILAND 6, 62 (May. 2011) 60-61Summary: สารสกัดจากถั่วขาว มีฤทธิ์ต้านคาร์โบไฮเดรตไม่ให้เปลี่ยนแป้ง เป็นน้ำตาล เนื่องจากมีสารสำคัญที่ ชื่อว่า ฟาซิโอลามีน (Phaseolamin) ซึ่งฤทธิ์ในการทำให้เอนไซม์อะไมเลสเป็นกลาง แป้งหรือคาร์โบไฮเดรต จึงไม่สามารถเปลี่ยนเป็นน้ำตาลได้ ร่างกายได้รับพลังงานจากแป้งน้อยลง การสะสมไขมันลดลง ร่างกายจึงต้องเผาผลาญไขมันที่ถูกสะสมไว้ออกมาใช้มากขึ้น ทำให้น้ำหนักลดลงโดยไม่ต้องอดอาหาร สารสกัดจากถั่วขาว มีความปลอดภัย เพราะเป็นสารสกัดที่ได้จากธรรมชาติ 100 เปอร์เซ็นต์ ปัจจุบันสารสกัดจากถั่วขาว เป็นวัตถุดิบที่ทั่วโลกนำไปเป็นส่วนผสมในเครื่องดื่ม อาหาร และผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจำนวนมาก เช่น ประเทศอิตาลีนำสารสกัดจากถั่วขาว ผสมในพาสต้า ประเทศเกาหลี นำไปผสมในโยเกิร์ต เป็นต้น.
No physical items for this record

สารสกัดจากถั่วขาว มีฤทธิ์ต้านคาร์โบไฮเดรตไม่ให้เปลี่ยนแป้ง เป็นน้ำตาล เนื่องจากมีสารสำคัญที่ ชื่อว่า ฟาซิโอลามีน (Phaseolamin) ซึ่งฤทธิ์ในการทำให้เอนไซม์อะไมเลสเป็นกลาง แป้งหรือคาร์โบไฮเดรต จึงไม่สามารถเปลี่ยนเป็นน้ำตาลได้ ร่างกายได้รับพลังงานจากแป้งน้อยลง การสะสมไขมันลดลง ร่างกายจึงต้องเผาผลาญไขมันที่ถูกสะสมไว้ออกมาใช้มากขึ้น ทำให้น้ำหนักลดลงโดยไม่ต้องอดอาหาร สารสกัดจากถั่วขาว มีความปลอดภัย เพราะเป็นสารสกัดที่ได้จากธรรมชาติ 100 เปอร์เซ็นต์ ปัจจุบันสารสกัดจากถั่วขาว เป็นวัตถุดิบที่ทั่วโลกนำไปเป็นส่วนผสมในเครื่องดื่ม อาหาร และผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจำนวนมาก เช่น ประเทศอิตาลีนำสารสกัดจากถั่วขาว ผสมในพาสต้า ประเทศเกาหลี นำไปผสมในโยเกิร์ต เป็นต้น.

There are no comments on this title.

to post a comment.