การผลิตน้ำหมักชีวภาพจากน้ำทิ้งในกระบวนการผลิตน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ : อิทธิพลของชนิดน้ำตาล / ศศิธร กู้สุวรรณวิจิตร, สุดารัตน์ ตรีเพชร และแสงชัย เอกประทุมชัย

By: ศศิธร กู้สุวรรณวิจิตรContributor(s): สุดารัตน์ ตรีเพชร | แสงชัย เอกประทุมชัยMaterial type: ArticleArticleSubject(s): SPV59M06 | น้ำสกัดชีวภาพ -- การผลิต | น้ำสกัดชีวภาพ -- เศษปลา | การใช้ของเสียให้เป็นประโยชน์ -- เศษปลา | น้ำตาล -- การใช้ประโยชน์ In: วารสารวิจัยและพัฒนา มจธ 37, 4 (ก.ค.-ก.ย. 2557) 447-466
No physical items for this record

YJ2016 M10

There are no comments on this title.

to post a comment.