การหาปริมาณสารเมลานีนในวัสดุสัมผัสอาหารโดยเทคนิคไฮเพอร์ฟอร์แมนส์ลิควิดโครมาโทกราฟี / จุฑาทิพย์ ลาภวิบูลย์สุข และ สมภพ ลาภวิบูลย์สุข

By: จุฑาทิพย์ ลาภวิบูลย์สุขContributor(s): สมภพ ลาภวิบูลย์สุขMaterial type: ArticleArticleSubject(s): SPV59M06 | วัสดุสัมผัสอาหาร -- เมลามีน | เมลามีน | โครมาโทกราฟีแบบของเหลวสมรรถนะสูง In: วารสารผลงานวิชาการกรมวิทยาศาสตร์บริการ 4, 4 (ส.ค. 2558) 53-59
No physical items for this record

YJ2016 M10

There are no comments on this title.

to post a comment.