การเปรียบเทียบชนิดของตัวทำละลายและเทคนิคการสกัดสารเบนโซฟีโนน จากกระดาษที่ใช้เป็นวัสดุสัมผัสอาหาร / หนึ่งฤทัย แสแสงสีรุ้ง.

By: หนึ่งฤทัย แสแสงสีรุ้งCall Number: ARTICLE (Thai) Material type: ArticleArticleSubject(s): วัสดุสัมผัสอาหาร | วัสดุสัมผัสอาหาร -- ข้อมูลเปรียบเทียบ | วัสดุสัมผัสอาหาร -- วิจัย In: วารสารกรมวิทยาศาสตร์บริการ 5, 5 (ส.ค. 2559) 97-102
No physical items for this record

YJ2017 M04

There are no comments on this title.

to post a comment.