การประเมินการปฏิบัติในการจัดการด้านความปลอดภัยด้านอาหารของผู้บริโภคในการผลิตอาหารที่ร้านขายของชำในโรดไอส์แลนด์ / Chelsea Paulin, Ingrid E. Lofgren and Lori F. Pivarnik.

By: Paulin, ChelseaContributor(s): Lofgren, Ingrid E [co-author.] | Pivarnik, Lori F [co-author.]Call Number: ARTICLE (Eng) Material type: ArticleArticle In: Food Protection Trends 37 (2) 2017 : 99-1036Summary: การมีส่วนทำให้เกิดการเจ็บป่วยจากอาหารมากขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ. 2547-2556 จากอาหารประเภทอื่น ๆ ในขณะที่การให้ความสนใจเป็นหลักในการผลิตสารปนเปื้อนในฟาร์มหรือศูนย์กระจายสินค้า แต่ไม่ค่อยมีใครทำเพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับบทบาทของความปลอดภัยด้านอาหารของผู้บริโภคในร้านขายของชำ พื้นที่นี้มีความสำคัญเป็นพิเศษเนื่องจากการปนเปื้อนใด ๆ อาจทำให้เลวร้ายยิ่งขึ้นด้วยการปฏิบัติด้านความปลอดภัยด้านอาหารที่ไม่เหมาะสมในบ้าน จุดประสงค์ของการศึกษาครั้งนี้คือการใช้การสังเกตการณ์โดยตรงและแอพพลิเคชันสมาร์ทโฟนเพื่อปฏิบัติตามกฎระเบียบด้านความปลอดภัยและการปฏิบัติด้านสุขอนามัยของผู้บริโภคในการซื้อของที่ร้านขายของชำในโรดไอส์แลนด์ การสังเกตการณ์ด้านการจัดการและสุขอนามัยของผู้บริโภคทั้งหมด 80 รายเกิดขึ้นที่ร้าน.Summary: ขายของชำห้าแห่ง (16 ข้อสังเกตต่อสถานที่) การสังเกตพฤติกรรมการจัดการความปลอดภัยของอาหารที่ไม่ปลอดภัยของผู้บริโภครวมถึงการจัดการกับผลผลิตทำให้ผลผลิตกลับคืนสู่ชั้นวางและชิมผลผลิต นอกเหนือไปจากการปฏิบัติด้านสุขอนามัยส่วนบุคคลที่ไม่ดี เครื่องชั่งเป็นของที่ไม่สะอาดในข้อสังเกตส่วนใหญ่ ผลจากการศึกษาครั้งนี้พบว่าผู้บริโภคบางรายที่ร้านขายของชำในโรดไอส์แลนด์ดำเนินการในด้านความปลอดภัยของอาหารที่ไม่ปลอดภัยเมื่อซื้อสินค้า การศึกษาเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในการจัดการผลิตผลเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อลดการปนเปื้อนข้ามและการสัมผัสกับผู้บริโภครายอื่น ๆ ต่อการปนเปื้อน.
No physical items for this record

YS2017 M07

การมีส่วนทำให้เกิดการเจ็บป่วยจากอาหารมากขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ. 2547-2556 จากอาหารประเภทอื่น ๆ ในขณะที่การให้ความสนใจเป็นหลักในการผลิตสารปนเปื้อนในฟาร์มหรือศูนย์กระจายสินค้า แต่ไม่ค่อยมีใครทำเพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับบทบาทของความปลอดภัยด้านอาหารของผู้บริโภคในร้านขายของชำ พื้นที่นี้มีความสำคัญเป็นพิเศษเนื่องจากการปนเปื้อนใด ๆ อาจทำให้เลวร้ายยิ่งขึ้นด้วยการปฏิบัติด้านความปลอดภัยด้านอาหารที่ไม่เหมาะสมในบ้าน จุดประสงค์ของการศึกษาครั้งนี้คือการใช้การสังเกตการณ์โดยตรงและแอพพลิเคชันสมาร์ทโฟนเพื่อปฏิบัติตามกฎระเบียบด้านความปลอดภัยและการปฏิบัติด้านสุขอนามัยของผู้บริโภคในการซื้อของที่ร้านขายของชำในโรดไอส์แลนด์ การสังเกตการณ์ด้านการจัดการและสุขอนามัยของผู้บริโภคทั้งหมด 80 รายเกิดขึ้นที่ร้าน.

ขายของชำห้าแห่ง (16 ข้อสังเกตต่อสถานที่) การสังเกตพฤติกรรมการจัดการความปลอดภัยของอาหารที่ไม่ปลอดภัยของผู้บริโภครวมถึงการจัดการกับผลผลิตทำให้ผลผลิตกลับคืนสู่ชั้นวางและชิมผลผลิต นอกเหนือไปจากการปฏิบัติด้านสุขอนามัยส่วนบุคคลที่ไม่ดี เครื่องชั่งเป็นของที่ไม่สะอาดในข้อสังเกตส่วนใหญ่ ผลจากการศึกษาครั้งนี้พบว่าผู้บริโภคบางรายที่ร้านขายของชำในโรดไอส์แลนด์ดำเนินการในด้านความปลอดภัยของอาหารที่ไม่ปลอดภัยเมื่อซื้อสินค้า การศึกษาเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในการจัดการผลิตผลเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อลดการปนเปื้อนข้ามและการสัมผัสกับผู้บริโภครายอื่น ๆ ต่อการปนเปื้อน.

There are no comments on this title.

to post a comment.