การประเมินการปฏิบัติในการจัดการด้านความปลอดภัยด้านอาหารของผู้บริโภคในการผลิตอาหารที่ร้านขายของชำในโรดไอส์แลนด์ / Chelsea Paulin, Ingrid E. Lofgren and Lori F. Pivarnik.
Call Number: ARTICLE (Eng) Material type:![Article](/opac-tmpl/lib/famfamfam/AR.png)
YS2017 M07
การมีส่วนทำให้เกิดการเจ็บป่วยจากอาหารมากขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ. 2547-2556 จากอาหารประเภทอื่น ๆ ในขณะที่การให้ความสนใจเป็นหลักในการผลิตสารปนเปื้อนในฟาร์มหรือศูนย์กระจายสินค้า แต่ไม่ค่อยมีใครทำเพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับบทบาทของความปลอดภัยด้านอาหารของผู้บริโภคในร้านขายของชำ พื้นที่นี้มีความสำคัญเป็นพิเศษเนื่องจากการปนเปื้อนใด ๆ อาจทำให้เลวร้ายยิ่งขึ้นด้วยการปฏิบัติด้านความปลอดภัยด้านอาหารที่ไม่เหมาะสมในบ้าน จุดประสงค์ของการศึกษาครั้งนี้คือการใช้การสังเกตการณ์โดยตรงและแอพพลิเคชันสมาร์ทโฟนเพื่อปฏิบัติตามกฎระเบียบด้านความปลอดภัยและการปฏิบัติด้านสุขอนามัยของผู้บริโภคในการซื้อของที่ร้านขายของชำในโรดไอส์แลนด์ การสังเกตการณ์ด้านการจัดการและสุขอนามัยของผู้บริโภคทั้งหมด 80 รายเกิดขึ้นที่ร้าน.
ขายของชำห้าแห่ง (16 ข้อสังเกตต่อสถานที่) การสังเกตพฤติกรรมการจัดการความปลอดภัยของอาหารที่ไม่ปลอดภัยของผู้บริโภครวมถึงการจัดการกับผลผลิตทำให้ผลผลิตกลับคืนสู่ชั้นวางและชิมผลผลิต นอกเหนือไปจากการปฏิบัติด้านสุขอนามัยส่วนบุคคลที่ไม่ดี เครื่องชั่งเป็นของที่ไม่สะอาดในข้อสังเกตส่วนใหญ่ ผลจากการศึกษาครั้งนี้พบว่าผู้บริโภคบางรายที่ร้านขายของชำในโรดไอส์แลนด์ดำเนินการในด้านความปลอดภัยของอาหารที่ไม่ปลอดภัยเมื่อซื้อสินค้า การศึกษาเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในการจัดการผลิตผลเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อลดการปนเปื้อนข้ามและการสัมผัสกับผู้บริโภครายอื่น ๆ ต่อการปนเปื้อน.
There are no comments on this title.