Skip to main content
Science Library DSS
Your cart is empty.
Cart
Databases
Books & Serials
Journal Indexing
Archives
Languages
ภาษาไทย
English
Search history
Clear
Library catalog
Title
Author
Subject
ISBN
ISSN
Series
Call number
ARTICLES
BOOK/JOURNAL
Advanced search
Authority search
Subject cloud
Log in to your account
×
Login:
Password:
Home
Details for:
ประกาศคณะกรรมการส่งเสริมการพัฒนาฝีมือแรงงาน เรื่อง มาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาอาชีพช่างอุตสาหการ สาขาช่างเทคนิคเครื่องอัดรีดขึ้นรูปท่อ โพรไฟล์พลาสติก /
Normal view
MARC view
ISBD view
ประกาศคณะกรรมการส่งเสริมการพัฒนาฝีมือแรงงาน เรื่อง มาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาอาชีพช่างอุตสาหการ สาขาช่างเทคนิคเครื่องอัดรีดขึ้นรูปท่อ โพรไฟล์พลาสติก /
คณะกรรมการส่งเสริมการพัฒนาฝีมือแรงงาน.
By:
คณะกรรมการส่งเสริมการพัฒนาฝีมือแรงงาน
Material type:
Article
Subject(s):
ช่างอุตสาหกรรม
|
แรงงานฝีมือ -- กฎหมายและระเบียบข้อบังคับ
|
กฎหมายแรงงาน
|
แรงงานฝีมือ -- มาตรฐาน
|
ราชกิจจานุเบกษา
Online resources:
Click here to access online
In:
ราชกิจจานุเบกษา
134, ตอนพิเศษ 68 ง (6 มี.ค. 2560) 74-84
Holdings
( 0 )
Title notes ( 1 )
Comments ( 0 )
No physical items for this record
YJ2019 M02
There are no comments on this title.
Log in to your account
to post a comment.
Browse results
Close
Previous
Back to results
Next
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
1
ผลของการแปรรูป การเก็บรักษา และการให้ความร้อนซ้ำต่อปริมาณและประสิทธิภาพการต้านอนุมูลอิสระของข้าวพร้อมบริโภคบรรจุถุงรีทอร์ต /
by ขวัญจิตต์ อนุกูลวัฒนา.
2
ผลของการแปรรูป การเก็บรักษา และการให้ความร้อนซ้ำต่อปริมาณและปริมาณและประสิทธิภาพการต้านอนุมูลอิสระของข้าวพร้อมบริโภคบรรจุถุงรีทอร์ต /
by ขวัญจิตต์ อนุกูลวัฒนา.
3
ผลของการให้ความร้อนในระหว่างการงอกที่มีต่อปริมาณสารกาบ้า สารต้านอนุมูลอิสระและเนื้อสัมผัสของข้าวเปลือกงอกสายพันธ์ุต่างๆ /
4
อิทธิพลของอุณหภูมิบาร์เรลและความชื้นของตัวอย่างป้อนต่อคุณภาพทางเคมี กายภาพและประสาทสัมผัสของเอกซ์ทรูเดตโปรตีนสูงจากแป้งข้าวกล้องขาวดอกมะลิ 105 /
by สุธาสินี ศรีวิไล.
5
ข้าวที่มีสารสำคัญของถั่งเช่า ช่วยต้านอนุมูลอิสระ สร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย /
6
ปริมาณกรดเฟอรูลิกและความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระของข้าวพันธุ์พื้นเมืองที่ปลูกในสถานที่ต่าง ๆ /
by จุฑาทิพ คุณนาม.
7
การพัฒนาเครื่องดื่มที่มีสารต้านอนุมูลอิสระจากข้าวสีเข้มผสมน้ำผลไม้ /
by วรรณดี มหรรณพกุล.
8
ปริมาณกรดเฟอรูลิกและความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระของข้าวพันธุ์พื้นเมืองที่ปลูกในสถานที่ต่าง ๆ /
by จุุฑาทิพ คุุณนาม.
9
ปัจจัยที่ส่งผลต่อปริมาณสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพและความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระของใบข้าวอ่อน [Electronic resources]/
by ชนันภรณ์ ทองโรจน์.
10
น้ำพริกชนเผ่า ความหมายทางวัฒนธรรม /
by พาณี ศิริสะอาด.
Print
Add to your cart
(remove)
Suggest for purchase
Save record
BIBTEX
Dublin Core
MARCXML
MARC (non-Unicode/MARC-8)
MARC (Unicode/UTF-8)
MARC (Unicode/UTF-8, Standard)
MODS (XML)
RIS
ISBD
More searches
Search for this title in:
Other Libraries (WorldCat)
Other Databases (Google Scholar)
Online Stores (Bookfinder.com)
Open Library (openlibrary.org)
Exporting to Dublin Core...
×
Simple DC-RDF
OAI-DC
SRW-DC
Share
There are no comments on this title.