ยำส้มโอ 3 รส / พิมพ์นภาณัท ศรีดอนไผ่.

By: พิมพ์นภาณัท ศรีดอนไผ่Material type: ArticleArticleSubject(s): FOOD62M09 | ส้มโอ | ส้มโอ -- ยำ In: หมอชาวบ้าน 40, 476 (ธ.ค. 2561) 47-49Summary: ส้มโอ นอกจากกินเป็นผลไม้แล้ว ยังนำมาทำเป็นอาหารได้ ซึ่งในบทความมีรายละเอียดของส่วนผสมและวิธีการทำยำส้มโออย่างละเอียดโดยคุณค่าทางโภชนาการของยำส้มโอ 150 กรัม จะให้พลังงาน 128 กิโลแคลอรี โปรตีน 6 กรัม ไขมัน 4 กรัม คาร์โบไฮเดรต 17 กรัม ใยอาหาร 3 กรัม คิดเป็นร้อยละ 12 มีปริมาณโซเดียมร้อยละ 13 และมีวิตามินซี ร้อยละ 100 ของปริมาณที่แนะนำให้บริโภคใน 1 วันโดยปริมาณวิตามินซีส่วนใหญ่มาจากส้มโอ.
No physical items for this record

YJ2019 M07

ส้มโอ นอกจากกินเป็นผลไม้แล้ว ยังนำมาทำเป็นอาหารได้ ซึ่งในบทความมีรายละเอียดของส่วนผสมและวิธีการทำยำส้มโออย่างละเอียดโดยคุณค่าทางโภชนาการของยำส้มโอ 150 กรัม จะให้พลังงาน 128 กิโลแคลอรี โปรตีน 6 กรัม ไขมัน 4 กรัม คาร์โบไฮเดรต 17 กรัม ใยอาหาร 3 กรัม คิดเป็นร้อยละ 12 มีปริมาณโซเดียมร้อยละ 13 และมีวิตามินซี ร้อยละ 100 ของปริมาณที่แนะนำให้บริโภคใน 1 วันโดยปริมาณวิตามินซีส่วนใหญ่มาจากส้มโอ.

There are no comments on this title.

to post a comment.