การวิเคราะห์สิ่งแปลกปลอมในผลิตภัณฑ์อาหารประเภทเส้น / ขันทอง เพ็ชรนอก, ก่อเกียรติ ศาสตรินทร์, กนกวรรณ ตุ้นสกุล.

By: ขันทอง เพ็ชรนอกContributor(s): ก่อเกียรติ ศาสตรินทร์ | กนกวรรณ ตุ้นสกุลMaterial type: ArticleArticleSubject(s): ผลิตภัณฑ์อาหาร | อาหาร | การปนเปื้อนในอาหาร In: วารสารกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ 61, 1 (ม.ค.-มี.ค. 2562) 40-47
No physical items for this record

YJ2019 M11

There are no comments on this title.

to post a comment.