กรมวิทยาศาสตร์บริการ ลงพื้นที่ให้คำปรึกษาเชิงลึกแก่ผู้ประกอบการอาหาร ณ จังหวัดสุพรรณบุรี / กรมวิทยาศาสตร์บริการ.

By: กรมวิทยาศาสตร์บริการContributor(s): จิตลดา คณีกุล, เรียบเรียงCall Number: ก-วศ. 262/2563 Material type: ArticleArticleSubject(s): กรมวิทยาศาสตร์บริการ -- การถ่ายทอดเทคโนโลยี | อาหาร | ผลิตภัณฑ์อาหาร | อาหารแปรรูป | การถ่ายทอดเทคโนโลยีอาหาร | เครื่องดื่ม | เครื่องดื่มธัญพืชOnline resources: Click here to access online In: ข่าวผลงานและกิจกรรมกรมวิทยาศาสตร์บริการ พฤศจิกายน 2563
No physical items for this record

YC2021 M01

There are no comments on this title.

to post a comment.