ประกาศกระทรวงสาธารณสุข เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการกำหนดอุณหภูมิในการเก็บรักษาอาหารสดในสถานที่จำหน่ายอาหาร พ.ศ. 2561 / กระทรวงสาธารณสุข.

By: กระทรวงสาธารณสุขMaterial type: ArticleArticleSubject(s): อาหาร -- กฎหมายและระเบียบข้อบังคับ | ราชกิจจานุเบกษา | อาหาร -- การเก็บและรักษา | อุณหภูมิ -- การควบคุม | ร้านอาหาร -- กฎหมายและระเบียบข้อบังคับ | อาหาร -- การแช่เย็น | อาหารแช่แข็งOnline resources: Click here to access online In: ราชกิจจานุเบกษา 136 ตอนพิเศษ 23 ง (25 ม.ค. 2562) 11-12
No physical items for this record

YJ2021 M02

There are no comments on this title.

to post a comment.