ปริมาณสารประกอบฟีนอลทั้งหมดและปริมาณแกลลิกในผลมะขามป้อมสดและผลมะขามป้อมดองจากห้าแหล่งสายพันธุ์ [Electronic resource] / ขนิษฐา ชวนะนรเศรษฐ์...[และคนอื่น ๆ ].

By: ขนิษฐา ชวนะนรเศรษฐ์Contributor(s): อมรรัษฏร์ พิกุลทอง | มณีรัตน์ มีพลอย | ไมตรี มัณยานนท์ | นลินาสน์ จิตร์พรหม | ปนิดา บรรจงสินศิริ | ชลธิชา นิวาสประกฤติ | เนาวพันธุ์ หนูจุ้ยMaterial type: ArticleArticleSubject(s): มะขามป้อม | กรดแกลลิก | ฟีนอลOnline resources: Click here to access online In: วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี) 11, 22 (ก.ค.-ธ.ค. 2562) 13-22
No physical items for this record

20210723

There are no comments on this title.

to post a comment.