ผู้ประกอบการด้านอาหารในยุคธุรกรรมดิจิทัลกับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 [Electronic resource] / ิอรไท สวัสดิชัยกุล, ชมภูนุช จอมเกาะ, บัวหลวง โชระเวก และอรอนงค์ อยู่ยงค์.

By: อรไท สวัสดิชัยกุลContributor(s): ชมภูนุช จอมเกาะ | บัวหลวง โชระเวก | อรอนงค์ อยู่ยงค์Material type: ArticleArticleSubject(s): มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร In: วารสารอาหาร 51, 3 (ก.ค.-ก.ย. 2564) 33-42
No physical items for this record

20210817

There are no comments on this title.

to post a comment.