การชักนำให้เกิดแคลลัสและปริมาณสารต้านอนุมูลอิสระของแคลลัสรางจืด [Electronic resource] / เยาวพา จิระเกียรติกุล และคนอื่นๆ.

By: เยาวพา จิระเกียรติกุลContributor(s): ภาณุมาศ ฤทธิไชย | ขวัญข้าว เมืองเขียว | ปิยะมาศ ไพโรจน์Material type: ArticleArticleSubject(s): แคลลัส | สมุนไพร | พืชสมุนไพร | สารประกอบฟีนอล | Callus | PhenolsOnline resources: Click here to access online In: วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ววท 29, 1 (ม.ค.-ก.พ. 2564) 101-110
No physical items for this record

YJ2021 M09

There are no comments on this title.

to post a comment.