ตัวช่วยสำคัญให้เค้กมังสวิรัติมีรสอร่อย ชุ่มฉ่ำ และนุ่มฟู / Haydee Carlos.
Material type:![Article](/opac-tmpl/lib/famfamfam/AR.png)
No physical items for this record
YJ2022 M02
ปัจจุบันการผลิตแป้งเค้กสำเร็จรูปที่ทำจากพืชโดยการใช้ส่วนผสมของโปรตีนถั่วเหลือง โปรตีนจากข้าวสาลี ไฟเบอร์จากพืช แซนแทนกัม (Xanthan gum: E415) และกัวร์กัม (Guar gum: E412) ซึ่งเป็นสารทางเลือกจากพืชที่ใช้ทดแทนไข่ และสารอิมัลซิไฟเออร์ที่ช่วยในการขึ้นฟู (Whipping-active emulsifiers) สามารถช่วยผลิตเค้กที่มีคุณภาพ กลิ่นรสดี มีปริมาตรและโครงสร้างที่ดี และให้เนื้อสัมผัสที่ชุ่มฉ่ำ
There are no comments on this title.