มั่นใจในความปลอดภัยและแม่นยำ เลือกใช้เซนเซอร์ตรวจวัดปริมาตรในการผลิตโยเกิร์ต / บริษัท วีก้า อินสตรูเมนต์ จำกัด.

By: บริษัท วีก้า อินสตรูเมนต์ จำกัดMaterial type: ArticleArticleSubject(s): FOOD65M05 | อาหาร | ผลิตภัณฑ์อาหาร | โยเกิร์ต | อุตสาหกรรมโยเกิร์ต In: FOOD FOCUS THAILAND 16, 187 (Oct. 2021) 48-49Summary: การผลิตโยเกิร์ตที่ต้องใช้เครื่องบรรจุสำหรับการผลิตในปริมาณมากต่อวัน ต้องมั่นใจได้ว่ากระบวนการบรรจุจะต้องมีความต่อเนื่องไม่หยุดกลางคัน ละมีปริมาณคงที่ จึงมีการเพิ่มประสิทธิภาพในขั้นตอนการบรรจุ โดยติดตั้งระบบการวัดปริมาตรแบบต่อเนื่องโดยใช้เซนเซอร์ชนิดก้านเรดาร์ไมโครเวฟบ่งชี้ที่มีประสิทธิภาพ เนื่องจากมีข้อดีในด้านการใช้งานที่ไม่ขึ้นอยู่กับปัจจัยใด ๆ ทั้งอุณหภูมิ ความดัน หรือภาวะสุญญากาศ อีกทั้งยังติดตั้งได้ง่ายแม้จะอยุ่ในตำแหน่งที่สุง และยังไม่ถูกรบกวนจากชั้นโฟมหรือตะกอนที่อาจจะบดบังหัววัด ทำให้การวัดได้ผลลัพธ์ที่น่าเชื่อถือ และส่งผลให้ระบบการบรรจุราบรื่นและต่อเนื่องดี
No physical items for this record

YJ2022 M04

การผลิตโยเกิร์ตที่ต้องใช้เครื่องบรรจุสำหรับการผลิตในปริมาณมากต่อวัน ต้องมั่นใจได้ว่ากระบวนการบรรจุจะต้องมีความต่อเนื่องไม่หยุดกลางคัน ละมีปริมาณคงที่ จึงมีการเพิ่มประสิทธิภาพในขั้นตอนการบรรจุ โดยติดตั้งระบบการวัดปริมาตรแบบต่อเนื่องโดยใช้เซนเซอร์ชนิดก้านเรดาร์ไมโครเวฟบ่งชี้ที่มีประสิทธิภาพ เนื่องจากมีข้อดีในด้านการใช้งานที่ไม่ขึ้นอยู่กับปัจจัยใด ๆ ทั้งอุณหภูมิ ความดัน หรือภาวะสุญญากาศ อีกทั้งยังติดตั้งได้ง่ายแม้จะอยุ่ในตำแหน่งที่สุง และยังไม่ถูกรบกวนจากชั้นโฟมหรือตะกอนที่อาจจะบดบังหัววัด ทำให้การวัดได้ผลลัพธ์ที่น่าเชื่อถือ และส่งผลให้ระบบการบรรจุราบรื่นและต่อเนื่องดี

There are no comments on this title.

to post a comment.