ผลของสารเคลือบผิวว่านหางจระเข้และน้ำมันสกัดขมิ้นชันต่ออายุการเก็บรักษาและคุณภาพหลังการเก็บเกี่ยวของผลสตรอว์เบอร์รีพันธุ์พระราชทาน 80 / ทิตา สุนทรวิภาต.

By: ทิตา สุนทรวิภาตMaterial type: ArticleArticleSubject(s): ว่านหางจระเข้ | ขมิ้นชัน | สตรอว์เบอร์รีOnline resources: Click here to access online In: วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี 10, 1 (ม.ค.-เม.ย. 2565) 73-88
No physical items for this record

YJ2022 M08

There are no comments on this title.

to post a comment.