กรมวิทยาศาสตร์บริการ จัดฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการลดเชื้อจุลินทรีย์ในผลิตภัณฑ์ปลาส้มและการแปรรูปปลา ณ จังหวัดขอนแก่น / กรมวิทยาศาสตร์บริการ.

By: กรมวิทยาศาสตร์บริการCall Number: ก-วศ. 75/2565 Material type: ArticleArticleSubject(s): อาหาร | อาหารแปรรูป | ผลิตภัณฑ์อาหาร | การปรุงอาหาร (ปลา) | ปลา | ปลา -- การแปรรูป | จุลินทรีย์ในอาหารOnline resources: Click here to access online In: ข่าวผลงานและกิจกรรมกรมวิทยาศาสตร์บริการ ธันวาคม 2565
No physical items for this record

YC2023 M02

There are no comments on this title.

to post a comment.