กรมวิทยาศาสตร์บริการ ลงพื้นที่ให้คำปรึกษาเชิงลึกและถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตผลิตภัณฑ์ซอสพริกไทยสุไหงอุเป ณ จังหวัดสตูล / กรมวิทยาศาสตร์บริการ.

By: กรมวิทยาศาสตร์บริการCall Number: ก-วศ. 8/2566 Material type: ArticleArticleSubject(s): อาหาร | ผลิตภัณฑ์อาหาร | อาหารแปรรูป | ซอส | กาปรุงอาหารOnline resources: Click here to access online In: ข่าวผลงานและกิจกรรมกรมวิทยาศาสตร์บริการ กุมภาพันธ์ 2566
No physical items for this record

YC2023 M04

There are no comments on this title.

to post a comment.