การศึกษาการยับยั้งเชื้อ Escherichia coli และ Salmonella Typhimurium ด้วยสารสกัดหยาบจากพืชสมุนไพรไทย 12 ชนิด และสารสกัดหยาบผสม / นิพนธ์ สนหอม, วีระพงษ์ วรประโยชน์ และกฤตพร รำจวนเกียรติ.

By: นิพนธ์ สนหอมContributor(s): วีระพงษ์ วรประโยชน์ | กฤตพร รำจวนเกียรติMaterial type: ArticleArticleSubject(s): Escherichia coli | พืชสมุนไพร -- สารสกัด | พืชสมุนไพร -- การฆ่าเชื้อโรคOnline resources: Click here to access online In: วารสารวิจัยราชภัฏพระนคร สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 17, 2 (ก.ค.-ธ.ค. 2565) 26-38
No physical items for this record

YJ2023 M06

There are no comments on this title.

to post a comment.