การใช้ Omega-3-Fatty Acid ในผลิตภัณฑ์หมูยอลดไขมัน / ประภาศรี เทพรักษา, นภาพร กาญจนพิทักษ์กุล และ สุชาดา ยืนสารนนท์

By: ประภาศรี เทพรักษาContributor(s): สุชาดา ยืนสารนนท์ | นภาพร กาญจนพิทักษ์กุลMaterial type: ArticleArticleSubject(s): หมูยอ -- วิจัย | กรดไขมันโอเมกา 3 In: วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ 13, 2 (พ.ค.-ส.ค. 2548) 35-41
No physical items for this record

YJ2006 M06 D01

There are no comments on this title.

to post a comment.