ผลของน้ำมันหอมระเหยจากเครื่องเทศร่วมกับโซเดียมแลคเตทและการแช่แข็งต่อการยับยั้งการเจริญของ Salmonella Rissen ในระหว่างการหมักแหนม / สุรีย์ นานาสมบัติ, จิราวรรณ ยี่สิบแสน และฉัตรแก้ว ช่วยเกิด

By: สุรีย์ นานาสมบัติContributor(s): จิราวรรณ ยี่สิบแสน | ฉัตรแก้ว ช่วยเกิดMaterial type: ArticleArticleSubject(s): ซาลโมเนลลา | แหนม In: วารสารองค์การเภสัชกรรม 32, 2 (เม.ย.-ก.ย. 2549) 4-15
No physical items for this record

There are no comments on this title.

to post a comment.