ผลของการใช้สมุนไพรบางชนิดเพื่อให้กลิ่นรสในขนมขบเคี้ยวจากข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ / ภัสณัณ เลิศพิทักษ์พงศ์, ศิริพักตร์ อนุวารีพงษ์, กิตติพงษ์ ห่วงรักษ์

By: ภัสณัณ เลิศพิทักษ์พงศ์Contributor(s): ศิริพักตร์ อนุวารีพงษ์ | กิตติพงษ์ ห่วงรักษ์Material type: ArticleArticleSubject(s): อาหารขบเคี้ยว In: วารสารเกษตรพระจอมเกล้า 23, 3 (ก.ย.-ธ.ค. 2548) 7-17
No physical items for this record

There are no comments on this title.

to post a comment.